Friday, June 10, 2016

โกโก้และ ตลาด ซื้อขายล่วงหน้า






+

โกโก้และตลาดซื้อขายล่วงหน้า โกโก้เป็นเมล็ดแห้งและหมักบางส่วนไขมันของต้นไม้ต้นโกโก้จากที่ทำช็อคโกแลต ในประเทศสหรัฐอเมริกา, 'โกโก้' มักจะหมายถึงผงโกโก้, ผงแห้งที่ทำโดยการบดเมล็ดโกโก้และเนยโกโก้ลบจากความมืดของแข็งโกโก้ขม โกโก้เป็นตลาดสินค้าโภคภัณฑ์อ่อนเล็กที่สุดในโลก โกโก้ราคาฟิวเจอร์สสัญญาและอัตราค่าบริการ ฟิวเจอร์สโกโก้มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนกับสองหลัก Euronext. liffe ในลอนดอน Intercontinental Exchange (ICE ก่อนนิวยอร์กคณะกรรมการการค้า) ในนิวยอร์ก สัญญาฟิวเจอร์สโกโก้ ICE คือ 10 ตัน (£ 22,046) ราคาที่ยกมาในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐต่อตัน ขนาดขีดต่ำสุดคือ $ 1 ต่อตันคิดเป็น $ 10 ต่อสัญญา เดือนที่สัญญาเดือนมีนาคมพฤษภาคมกรกฎาคมกันยายนและธันวาคม ความรู้พื้นฐานการวิเคราะห์ฟิวเจอร์สโกโก้ ต้นไม้โกโก้ต้องร้อนอากาศที่ฝนตกของป่าฝนเขตร้อนเพื่อให้เป็นที่ปลูกโดยทั่วไปในพื้นที่ภายใน 20 องศาเหนือหรือใต้ของเส้นศูนย์สูตร มันต้องใช้ต้นไม้โกโก้ประมาณห้าปีหลังจากการปลูกเพื่อผลิตเมล็ดโกโก้และประมาณสิบปีเพื่อให้บรรลุยอดการผลิตเพื่อการเปลี่ยนแปลงในกำลังการผลิตไม่ได้มาอย่างรวดเร็ว ฝักของต้นไม้โกโก้แต่ละผลิต 20-50 ถั่ว, และจะใช้เวลาประมาณ 400 เมล็ดจะทำให้หนึ่งปอนด์ของช็อคโกแลต โกโก้ส่วนใหญ่จะมีการเก็บเกี่ยวระหว่างเดือนตุลาคมและเดือนมกราคม ดูวิธีการ VantagePoint ซอฟแวร์สามารถคาดการณ์ตลาดซื้อขายล่วงหน้าโกโก้ที่มีถึง 86% * ความถูกต้อง - ได้รับการคาดการณ์ตลาดโกโก้ฟรีในขณะนี้ เคล็ดลับสำหรับการเทรดดิ้งโกโก้ ซื้อขายโกโก้เป็นตลาดต่างประเทศและอาจมีอิทธิพล Intermarket มากจากค่าของสกุลเงินในการที่สัญญาจะยกมาในการจัดหา / ปัญหาความต้องการสินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ ในเขตร้อนชื้น หลังจากที่ผู้ประกอบการค้าโกโก้พัฒนารากฐานของความรู้เกี่ยวกับวงจรการผลิตของการเพาะปลูกโกโก้และการประมวลผลก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะรับรู้ว่าความรู้ที่จะต้องมีการทำงานร่วมกันด้วยความเข้าใจของปัจจัยทางเศรษฐกิจที่มีผลต่อมุมมองของแต่ละคนได้รับโกโก้จากป่าแพคเกจ ผู้ค้าจำเป็นต้องตรวจสอบความสัมพันธ์ระหว่างภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกและราคาโกโก้และแนวโน้ม เพราะมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะได้รับความถูกต้องในการผลิตโกโก้ภูมิภาคท​​ี่เชื่อถือได้ข้อมูลเช่นขนาดและคุณภาพของพืช, ฟิวเจอร์สโกโก้อาจจะเป็นเรื่องยากที่จะตลาดการค้า ความวุ่นวายทางการเมืองน่าจะเป็นวิถีชีวิตของคนในพื้นที่การผลิตโกโก้หลักเพื่อให้ผู้ประกอบการค้าฟิวเจอร์สโกโก้จะต้องมีความไวต่อว่าปัญหาเหล​​่านั้นจะมีผลต่อการไหลของวัสดุโกโก้ออกสู่ตลาดได้ ความต้องการสำหรับโกโก้มักจะค่อนข้างมีเสถียรภาพดังนั้นสถานการณ์อุปทานเป็นที่ที่ผู้ประกอบการค้าฟิวเจอร์สโกโก้ต้องมุ่งเน้น ที่จะหาโกโก้แนวโน้มฟิวเจอร์สและข่าว แหล่งที่มาที่โดดเด่นมากที่สุดของข้อมูลการซื้อขายโกโก้น่าจะเป็นโกโก้องค์การระหว่างประเทศซึ่งเผยแพร่ ICCO ราคารายวันสำหรับโกโก้ที่ใช้ทั่วโลกเป็นข้อมูลอ้างอิงทางประวัติศาสตร์และแนวโน้ม จำนวนของทรัพยากรระหว่างประเทศอื่น ๆ รวมถึงรายงานเกี่ยวกับแนวโน้มโกโก้ข่าวและข้อมูล เนเธอร์แลนด์โกโก้สมาคมให้ข้อมูลการผลิตมากในตลาดโลก องค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลกระทบที่ผลิตโกโก้และการเพาะปลูกที่มีอยู่ในตลาดในประเทศและคนพื้นเมืองในภูมิภาคท​​ี่เพิ่มขึ้น แลกเปลี่ยนที่ฟิวเจอร์สโกโก้มีการซื้อขายยังมีวัสดุทรัพยากร โกโก้กลยุทธ์การซื้อขาย ระดับต่ำสุดตามฤดูกาลในราคาโกโก้มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในเดือนมกราคมเมื่อเฮีย (บราซิล) จะกลายเป็นพืชหลักที่มีอยู่และตลาดคาดว่าจะเริ่มที่จะลดลงความต้องการผู้บริโภคหลังจากที่สิ้นสุดฤดูหนาว ต้องการของผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นที่จะเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงปลายและต้นฤดูหนาวเป็นโปรเซสเซอร์สะสมเสบียงสำหรับงวดบริโภคโกโก้จุดสูงสุดในช่วงฤดู​​หนาว อย่างไรก็ตามแนวโน้มตามฤดูกาลในราคาโกโก้มักจะไม่เป็นที่แข็งแกร่งเป็นบางสินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ โกโก้ซัพพลายเทรดดิ้ง ประเทศผู้ผลิตโกโก้ที่ใหญ่ที่สุด Cte Divoire (ไอวอรี่โคส) ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนประมาณร้อยละ 40 ของการผลิตโลก; กานาและอินโดนีเซียประมาณร้อยละ 15 ในแต่ละครั้งและไนจีเรียและบราซิลประมาณร้อยละ 5 ในแต่ละ การผลิตโลกประจำปีของโกโก้ช่วงระหว่างวันที่ 3 และ 4 ล้านตัน สองโรคหลักคือภัยคุกคามที่จะเกิดโรคฝักผลิตโกโก้สีดำในแอฟริกาและ witchs ไม้กวาดในบราซิลเชื้อราที่ก่อให้เกิดปัญหาการผลิตโกโก้อย่างรุนแรงในปี 1990 แต่ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดในอุปกรณ์โกโก้ที่สอดคล้องกันมีแนวโน้มที่จะทางการเมืองประเด็นทางสังคมและแรงงานซึ่งมักจะขู่ว่าจะลดหรือทำลายอุปทานของโกโก้ โกโก้เทรดความต้องการ ถั่วโกโก้ชั้นนำของประเทศที่นำเข้าอยู่ที่เนเธอร์แลนด์, สหรัฐอเมริกาและเยอรมนีซึ่งมีสัดส่วนมากกว่าครึ่งหนึ่งของการนำเข้าโกโก้โลก สหรัฐอเมริกาเป็นผู้นำเข้าชั้นนำของผลิตภัณฑ์โกโก้เช่นเนยโกโก้สุราและผงคิดเป็น 12% ของการนำเข้าของโลกในปีที่ผ่านมา เนเธอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกาในแต่ละขั้นตอนการประมาณ 15% ของการผลิตโกโก้ประจำปีของโลก ที่ใหญ่ที่สุดผู้บริโภคโกโก้เป็นทวีปยุโรปทวีปอเมริกา, ญี่ปุ่นและสิงคโปร์ สหรัฐอเมริกากินประมาณร้อยละ 13 ของโกโก้ของโลก; เยอรมนีร้อยละ 9 และฝรั่งเศสและสหราชอาณาจักรประมาณร้อยละ 7 ในแต่ละ เนยโกโก้สกัดจากถั่วที่ใช้ในจำนวนของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เครื่องสำอางยา แต่การใช้หลักคือในการผลิตขนมช็อคโกแลต สหรัฐฯนำเข้าโกโก้มาจากภาษาลาตินอเมริกา นำเข้าจากยุโรปแอฟริกาและเอเชียนำเข้าจากประเทศอินโดนีเซีย โกโก้ประวัติการซื้อขาย โกโก้เห็นได้ชัดว่ามีถิ่นกำเนิดในอเมริกาใต้และได้ร่วมกับเครื่องเทศและทำหน้าที่เป็นเครื่องดื่มสุดหรูในอาณาจักรแอซเท็กของ Montezuma มันถูกนำเข้ามาในอเมริกากลางโดยชาวมายันโบราณและทำหน้าที่เป็นเครื่องดื่มสุดหรูในอาณาจักรแอซเท็ก โกโก้ถูกนำตัวกลับไปยังสเปนในศตวรรษที่ 16 โดย Conquistadores เป็นเวลาเกือบศตวรรษ, ช็อคโกแลต (มักจะทำจากโกโก้น้ำตาลอบเชยและวานิลลา) กลายเป็นเครื่องดื่มพิเศษของสเปน Royal Court จนกว่ามันจะค่อย ๆ ประสบความสำเร็จในความนิยมในวงกว้างในบ้านโกโก้ของเมืองในยุโรปที่สำคัญ ชาวดัตช์เป็นอิทธิพลสำคัญในตลาดโกโก้โลกเป็นโกโก้เปลี่ยนจากเครื่องดื่มให้เป็นรูปแบบของแข็งพวกเขาคิดค้นกระบวนการของการกดโกโก้ที่จะทำให้เนยโกโก้และผงโกโก้จึงทำให้เป็นไปได้ที่การผลิตช็อคโกแลต การครอบงำของอุตสาหกรรมดัตช์ในการซื้อขายโกโก้และสิ่งประดิษฐ์เหล่านี้วางรากฐานสำหรับโกโก้ดัตช์อุตสาหกรรม grindings และเป็นที่ยอมรับสถานะของพวกเขาในการค้าโกโก้โลก สวิสผู้ผลิตขนมประดิษฐ์แดเนียลปีเตอร์ช็อคโกแลตนมในยุค 1860 ที่เพิ่มขึ้นต่อไปที่น่าสนใจสำหรับช็อคโกแลตและความต้องการใช้เมล็ดโกโก้ ในปี 1925 สัญญาโกโก้ถั่วครั้งแรกของโลกฟิวเจอร์สได้รับการแนะนำที่นิวยอร์กโกโก้แลกเปลี่ยนซึ่งท้ายที่สุดก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการนิวยอร์กการค้าและน้ำแข็งแล้ว ตัวเลือกในฟิวเจอร์สโกโก้เริ่มมีการซื้อขายในปี 1986




No comments:

Post a Comment